สวัสดีค่าาาทุกคน สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า @clubgig กว่าที่หนุ่มๆ จะตัดสินใจเดินเข้ามาจีบค…

More videos
Views
   

[ad_1]

🤍💛🖤สวัสดีค่าาาทุกคน💛🖤🤍

📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

🖤💛🖤💛🖤💛🖤💛🖤💛🖤💛🖤💛🖤💛🖤💛🖤

กว่าที่หนุ่มๆ จะตัดสินใจเดินเข้ามาจีบคุณนั้น บางคนก็ต้องใช้ความกล้าอย่างมหาศาล สุดท้ายกลับกลายป็นว่าผู้หญิงที่เค้าได้เริ่มจีบนั้นมีนิสัยที่ไม่น่ารักบางอย่าง และทำให้หนุ่มๆ เหล่านี้เลือกที่จะเดินหนีออกไปจากชีวิตคุณ แน่นอนว่าสาวๆ คงไม่อยากเจอเหตุการณ์แบบนี้แน่ๆ ค่ะ
เราขอแนะนำให้สาวๆ ลองมาสำรวจนิสัยในตัวเองว่าเป็นเหมือนสาวๆ ทั้ง 9 ประเภทนี้หรือเปล่า หากใช่ล่ะก็ ขอให้เปลี่ยนแปลงตัวเองด่วนๆ เพื่อที่หนุ่มๆ จะได้ไม่เดินหนีออกจากชีวิตคุณเป็นครั้งที่ 2 อีกค่ะ

1. ยัยตัวร้าย สาวแสบ 💛🖤🤍
อย่าเข้าใจอะไรผิดๆคิดว่าทำตัวเป็นยัยร้ายนิสัยเสีย เหมือนในหนังเกาหลีแล้วมันจะน่ารักน่าเอ็นดูสำหรับผู้ชายนะคะสาวๆ คิดผิดมากค่ะอย่าได้หาทำนะคะ เพราะว่ามันคือความน่ารำคาญและมีแต่คนอยากจะอยู่ห่างๆ คิดง่ายๆ เลยคะสาวๆ คนที่นิสัยไม่น่ารัก ใครเขาจะไปอยากอยู่ใกล้จริงมั้ยคะ เพราะฉะนั้นเป็นผู้หญิงน่ารักนิสัยดีจะดีกว่านะคะ

2. แข็งแรง ไม่อ่อนโยน 🖤💛🤍
ผู้หญิงที่ดูแลรูปร่างให้สวยงามอยู่เสมอนั้นย่อมเป็เรื่องดี และสามารถสร้างความประทับใจให้หนุ่มๆได้ แต่ถ้าสาวๆมีกล้ามใหญ่เกินไปแล้วละก็ อันนี้รับรองว่าหนุ่มๆ ย่อมคิดหนักน่าดูหากจะต้องควงสาวคนนี้ไปไหนมาไหนด้วย เพราะไม่มีผู้ชายคนไหนที่อยากได้สาวๆ กล้ามใหญ่กว่าตัวเองมาเป็นแฟนหรอกค่ะ เอาแค่พอดีสมสวนให้ดูแล้วสวยงามแต่ยังมีความบอบบางน่าทะนุถนอมจะดีกว่านนะคะ รวมไปถึงนิสัยใจคอก็ต้องไม่ห้าวเกินไป ยังไงผู้ชายก็ชอบสาวอ่อนหวานค่ะ

3. วันๆเอาแต่สวยอย่างเดียว 🤍💛🖤
จริงอยู่ที่ผู้ชายยังไงก็ชอบคนสวยอยู่วันยังค่ำ แต่ค่ะแต่ถ้าประเภทที่ว่าสวยอย่างเดียวไร้สมองไม่มีความคิด ยิ่งพอคุยรายละเอียดไปเรื่อยๆกลับไม่รู้อะไรเลย นอกจากเรื่องขนตา มาสคาร่า ลิปสติก อันนี้ก็ไม่ไหวนะคะสาวๆ ยิ่งในเรื่องความสัมพันธ์ ต้องอย่าลืมว่าความสวยคือสิ่งแรกให้ประทับใจ แต่ความฉลาดและไหวพริบ รวมถึงวุฒิภาวะ ทัศนคติการใช้ชีวิตจะทำให้ผู้หญิงและผู้ชายเข้าใจกันมากขึ้น เพราะฉะนั้นเราต้องหมั่นศึกษาหาความรู้ใส่ตัวได้เรื่อยๆนะคะ อย่าให้ความสวยของเราเสียเปล่า สวยแล้วก็ต้องฉลาดมีไหวพริบด้วยค่ะ

4. จู้จี้ ขี้บ่น 💛🤍🖤
ผู้หญิงเราอาจมีนิสัยการช่างพูดช่างเจรจา เป็นนิสัยประจำตัวของผู้หญิงอยู่แล้ว แต่ถ้าเมื่อไหร่ก็ตามที่เปลี่ยนเป็นคุณนายขี้บ่น จู้จี้จุกจิกเจออะไรก็พูดอะไรก็บ่นแถมยังชอบไปบงการชีวิตของผู้ชายหรือคนรอบตัว แบบนั้นย่อมไม่โอเคแน่นอน เพราะ ถ้าคุณมีนิสัยขี้บ่นแล้วคุณจะไม่พอใจหรือถูกใจอะไรสักอย่างบนโลกนี้ มันจะดูขวางหูขวางตาคุณไปซะทุกอย่าง อาจรวบไปถึงสิ่งที่ผู้ชายทำให้แม้กระทั่งสิ่งที่เขาตั้งใจซื้อหรือสรรหามาให้ ก็ไม่เคยทำให้สาวๆพวกนี้พอใจอะไรเลย บ่นได้บ่นดี บ่นทุกอย่าง ไม่มีผู้ชายคนไหนทนไหวแน่นอนค่ะ ถ้าสาวๆคนไหนเป็นอยู่ก็ค่อยๆปรับปรุงตัวนะคะ

5. ผู้หญิงเห็นแก่เงิน!!! 🤍🖤💛
ประเภทสุดท้ายถ้าใครเจอก็คงไม่ชอบอย่างแน่นอน ผู้หญิงที่มองเห็นทุกอย่างเป็นเงินเป็นทอง เห็นเป็นผลประโยชน์ไปเสียทุกอย่างเป็นสาวนักล่าสมบัติ อย่าคาดหวังว่าคนที่เข้ามาในชีวิตของคุณเป็นขุมสมบัติให้คุณขุด เพราะไม่อย่างนั้นแล้ว ไม่มีใครที่ทนกับนิสัยแบบนี้ได้ ผู้หญิงที่วันๆสนใจแต่รายได้สนใจแต่ทรัพย์สมบัติของอีกฝ่ายพูดอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ลองได้เจอแบบนี้ผู้ชายหน้าไหนก็กลัวสุดท้ายก็ต้องเผ่นหนีคุณอย่างแน่นอน

🐣 บก. นินนิน 🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ

ภาพจาก Pinterest[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>