สวัสดีค่าทุกคน สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้ ได้เลยนะคะ หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้…

More videos
Views
   

[ad_1]

🌧🖤 สวัสดีค่าทุกคน 🖤🌧

📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้
http://m.me/clubgig ได้เลยนะคะ

📌หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

🌧🖤🌧🖤🌧🖤🌧🖤🌧🖤🌧🖤🌧🖤🌧🖤🌧🖤🌧

เราไม่มีทางรู้เลยว่าอนาคตข้างหน้าในความรักที่เกิดขึ้รระหว่างคนสองคนจะเปลี่ยนไปมากน้อยแค่ไหน แต่เมื่ออีกฝ่ายเริ่มเปลี่ยนไป เป็นธรรมดาที่เราจะต้องดูออกถึงความเปลี่ยนแปลงนั้น ในวันที่เราเริ่มจับได้ว่าแฟนหนุ่มของเราเริ่มเปลี่ยนไปหรือเริ่มที่จะหมดรักไปแล้ว มาดูกันว่าจะควรจะรับมืออย่างไร เพื่อที่จะไม่ให้หัวใจเจ็บกว่าเดิม

1.ปล่อยให้เขาได้คิดทบทวนกับตัวเอง 🌧🖤
บางครั้งคนรักของเราอาจจะแค่รู้สึกเบื่อเพียงชั่วครู่ชั่วคราวก็เป็นได้ แต่อาจไม่ได้ไม่ได้มีเจตนาไปถึงขั้นจะนอกใจเรา ดังนั้นสาวๆก็จะต้องดูพฤติกรรมเขาไปเรื่อยๆ อย่าเพิ่งไปเอะอะโวยวายจับผิดเพื่อหาเรื่องทะเลาะอะไรกับเขาล่ะ ที่สำคัญเราควรปล่อยให้เขาได้มีเวลาทบทวนอยู่กับตัวเอง เพราะบางครั้งเขาอาจต้องการถามใจตัวเองเงียบๆ แต่หากคุณเข้าไปจุกจิกจนทำให้เขารำคาญใจ บางทีนั่นอาจจะยิ่งกลายเป็นการผลักดันให้เขายิ่งรู้สึกเบื่อกับเราหรือรู้สึกดีกับอีกฝ่ายที่เขามาใหม่มากขึ้นก็ได้ค่ะ

2.อย่าพยายามคาดคั้นเอาคำตอบกับเขา 🖤🌧
มีคู่รักหลายคนเมื่อคนรักเริ่มมีปฏิริยาแปรเปลี่ยนไป ไม่ใช่คนรักคนเดิมอย่างที่เคย แน่นอนว่าคนรักกันนั้นเซนส์ของอีกฝ่ายเปลี่ยนไปได้ แต่เขาแลดูห่างเหินจากคุณจนผิดปกติก็อาจเป็นไปได้ว่าเขาเริ่มมีคนอื่นหรือเริ่มเบื่อเรา ดังนั้น ไม่ควรคาดคั้นเพื่อเอาคำตอบจากเขา แต่ควรปล่อยให้เขาตัดสินใจบอกคุณเองในวันหนึ่งดีกว่า ที่เราจะไปชวนทะเลาะ

3.ไม่คาดหวังจนเกินไปและเผื่อใจไว้บ้าง 🌧🖤
หากคุณเฝ้าสังเกตพฤติกรรมคนรักมาสักระยะหนึ่งแล้ว แล้วในขณะที่คุณเองก็พยายามปรับเปลี่ยนตัวเองโดยให้ความใส่ใจ เอาใจและปฏิบัติดีต่อเขา แต่เขาก็ยังคงหมางเมินเฉยชาหรือทำท่าเบื่อคุณ นั่นก็แสดงว่าเขาอาจจะหมดรักคุณไปแล้วจริงๆ เพราะฉะนั้นให้คุณลดการคาดหวังลงมาและเผื่อใจจะดีกว่า มันจะทำให้คุณยิ่งได้สติและบอกให้ตัวเองเตรียมตัดสินใจยอมรับกับบางสิ่งบางอย่างในวันหน้าได้มากขึ้น จะทำให้เราไม่เศร้าโศกจนฟูมฟายอย่างขาดสติถ้าเรารู้จักตั้งรับอย่างมีสติ เพราะฉะนั้นเราต้องอย่าคาดหวังมากจนเกินไป

4.ทำใจยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างมีสติ 🖤🌧
หากท้ายที่สุดแล้ว เขามาบอกกับคุณตรงๆ ว่ามีใครใหม่หรือไม่รับคุณแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำไม่ใช่การโวยวายใส่เขาเพื่อเรียกร้องความรักคืนกลับมา เพราะมันไร้ประโยชน์หากคุณจะทำเช่นนั้น เพราะสุดท้ายคนที่หมดใจแล้วรั้งให้ตายอย่างไรมันก็ไม่เห็นค่าอยู่ดี ถ้าไม่อย่างนั้นคุณก็จะกลายเป็นแค่ของตายสำหรับเขา จงยอมรับและทำความเข้าใจในการตัดสินใจของเขาอย่างมีสติ

🐣 บก. นินนิน 🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ

ภาพจาก Pinterest






[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>