สวัสดีค่าทุกคน สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้ ได้เลยนะคะ หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได…

More videos
Views
   

[ad_1]

💋สวัสดีค่าทุกคน💋

📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้
http://m.me/clubgig ได้เลยนะคะ

📌หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋

วันนี้มาดูกันดีกว่าค่ะว่าผู้หญิง 5สไตล์ที่ผู้ชายมักแพ้ทาง อยากได้มาไว้ข้างกายอยากได้มาเป็นแฟนมีอะไรกันบ้าง ทีนี้ถ้าอยากจะให้ผู้ชายมาจียหรืออยากจะเป็นฝ่ายเข้าหาจีบผู้ชายก่อน ก็ต้องมาเรียนรู้ว่าส่วนใหญ่ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน อะไรยังไง จะได้ไปต่อแบบไม่ต้องกลัวนกนะคะ มาดูพร้อมๆกันเลยค่า

1.ผู้หญิงที่เป็นธรรมชาติ เป็นตัวของตัวเอง 💋
ผู้หญิงที่ทำตัวเป็นธรรมชาติ เป็นตัวของตัวเอง เป็นใครก็ต้องแพ้ทางจริงมั้ยคะ และนั่นก็อาจหมายถึงว่าการเป็นสาวที่มั่นใจในตัวเองระดับหนึ่ง แถมยังดูเป็นผู้หญิงที่น่ารักเเบบเป็นตัวของตัวเองได้แบบไม่ต้องเฟค ไม่ต้องมาแอ๊บไม่ต้องท่าเยอะ แต่การที่จะเป็นตัวของตัวเองมันก็เป็นเรื่องดี แต่สาวๆทั้งหลายก็ต้องอย่ามั่นใจจนมากเกินไปล่ะ เพราะผู้ชายเค้าอาจจะคิดว่า ทำไมมั่นหน้ามั่นโหนกจนเกินงาม แล้วเดี๋ยวกลายเป็นไม่น่ารักเอาได้ เป็นตัวเราแบบพอดีพองามนะคะ

2.ผู้หญิงทั่มีความจริงใจ💋
ข้อนี้สำคัญนะคะทุกคน เพราะไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือเป็นผู้ชาย ในเรื่องของความรักแล้ว ใครๆ ก็ต่างอยากจะได้คนจริงใจมาเป็นแฟนด้วยกันทั้งนั้น ไม่ใช่อค่ผู้หญิงที่ชอบคนจริงใจ ผู้ชายเขาก็ต้องการคนจริงใจเช่นเดียวกัน
สาวๆ อย่างเราก็ต้องแสดงออกให้เขาอย่างชัดเจนตรงไปตรงมา ทั้งคำพูดและการกระทำนะคะ

3.ผู้หญิงที่ดูแลตัวเองให้ดูดี น่ามองอยู่เสมอ 💋
บุคลิกภาพภายนอก มันคือ First Impression หรือความประทับใจแรกเห็นนั่นเองค่ะ คงไม่มีผู้ชายคนไหนอยากได้ผู้หญิงหน้าโทรมๆ ปล่อยเนื้อปล่อยตัวเป็นอาซิ่ม ไม่ดูแลตัวเอง หรอกนะคะ เขาก็ต้องอยากมองผู้หญิงที่ดูดี ดูแลตัวเองไม่ปล่อยเนื้อปล่อยตัว สาวๆที่กำลังไม่ดูแลตัวเอง หรือปล่อยตัวเองให้ดูโทรมก็ต้องลุกขึ้นมาปฎิวัติกันสักหน่อยล่ะ ไม่ว่าจะเรื่องอาหารการกิน การรักษาหุ่นให้ปัง หรือแม้กระทั่งการเปลี่ยนลุคโดยการแต่งหน้าทำผมให้ดูสวยสมวัย จะได้ไม่นกค่าน้ำพริก

4.ผู้หญิงที่เกง ฉลาด มีความสามารถ 💋
หลายๆ คนอาจจะไม่เข้าใจว่า มีความสามารถในที่นี้คือมันคืออะไร ยกตัวอย่างง่ายๆเช่น การทำอาหารเก่ง การเล่นกีฬาได้ การทำงานเก่ง เป็นต้น สิ่งเหล่านี้ก็ถือเป็นเสน่ห์อีกหนึ่งอย่างของผู้หญิงที่ผู้ชายชอบและประทับใจ เพราะนอกจากจะดูเป็นผู้หญิงที่มีสกิลแล้ว ยังทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าเราพึ่งพาตัวเองได้ ลองหาสิ่งที่เราถนัดแล้วฝึกฝนจนเกิดความเชี่ยวชาญดูนะคะจะได้เป็นความสามารถเฉพาะตัวของคุณ

7.ผู้หญิงที่มีมารยาท รู้จักกาลเทศะ 💋
ผู้หญิงที่มีมารยาทรู้จักกาลเทศะ รู้ว่าสิ่งไหนควรทำไม่ควรทำ รู้ว่าควรวางตัวอย่างไรเมื่ออยู่ต่อหน้าผู้อื่น ถือเป็นความน่ารักในตัวสาวๆ ที่ดูแล้วน่าประทับใจ น่าเข้าหา รวมถึงเรื่องมารยาทเล็กๆ น้อยๆ ที่เราควรรู้เอาไว้ด้วย เช่น การให้เกียรติกันและกัน ไม่ทำตัวเป็นเจ้าของออกนอกหน้า ไม่หักหน้าผู้ชายต่อหน้าเพื่อนของเขา เข้าสังคมเป็นและรู้ว่าเวลาไหนสมควรทำอะไร เป็นต้น ถ้าคุณทำได้ใครๆก็จะชอบคุณไม่ว่าผู้ชายหรือคนรอบข้าง

🐣 บก. นินนิน 🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ

ภาพจาก Pinterest[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>