สวัสดีค่าทุกคน สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้ ได้เลยนะคะ หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได…

More videos
Views
   

[ad_1]

🧡🌼💛สวัสดีค่าทุกคน💛🌼🧡

📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้
http://m.me/clubgig ได้เลยนะคะ

📌หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

🌼🧡🌼💛🌼🧡🌼💛🌼🧡🌼💛🌼🧡🌼💛🌼🧡🌼

จริงอยู่ว่ารูปร่างหน้าตาภายนอกจะเป็นสิ่งสำคัญเวลาที่เราจะชอบกรือถูกใจใครสักคน แต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมดนะคะ สาวๆเคยสงสัยไหมคะว่าทำไมคนสวยมากไบางคนกลับยังไม่มีแฟน แต่คนน่ารักหรือธรรมดาระดับกลางๆบางคนกลับมีเข้ามาให้เลือกไม่หวาดไม่ไหว เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าคุณสมบัติบางอย่างที่มากกว่าความสวย ที่ผู้ชายตามหา และอยากได้มาเป็นแม่ของลูกคืออะไร

1.ขี้เล่น เป็นกันเอง 🧡🌼💛
เคยได้ยินมั้ยคะว่า ‘สวยมักนก ตลกมักได้’ จงเป็นสาวน่ารัก สนุก แฮปปี้ ผู้มีชีวิตชีวาและเป็นจุดสนใจเข้าไว้ค่ะ
เพราะหนุ่มๆหลงรักสาวที่สดใสขี้เล่น ใครๆก็มักจะชอบผู้หญิงที่อารมณ์ดี ขี้เล่น เป็นกันเองเข้าถึงง่าย และแน่นอนว่าเขาไม่ชอบสาวที่เคร่งเครียด อมทุกข์ ดังนั้นถ้าอยากให้เขาอยู่ใกล้ๆคุณไม่ห่าง คุณก็ต้องเป็นความสุขของเขา ลองเพิ่มเสียงหัวเราะอีกนิด อารมณ์ขันอีกหน่อย รับรองว่าเขาจะไม่อยากออกห่างจากคนเลยค่ะ

2.เฉลียวฉลาด มีสมอง 💛🌼🧡
ที่จริงแล้วผู้ชายส่วนใหญ่หลงรักผู้หญิงที่สามารถสนทนากับเขาได้อย่างชาญฉลาดและอินเทรนด์ต่างหาก เพราะผู้ชายที่ฉลาดก็มาอยากจะคุยกับผู้หญิงที่คุยกับเขาแล้วรู้เรื่อง ไม่ใช่ผู้หญิงที่สวยไปวันๆแต่ไร้สมอง ผู้หญิงอาจดูสวยเตะตาผู้ชายได้ในตอนแรกก็จริง แต่ถ้าไม่สามารถสนทนากับเขาได้ถูกคอ อย่างไรก็ตามต้องใช้ความฉลาดในลักษณะของการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน ไม่ใช่การเอาชนะกันทางความคิดนะคะ ไม่งั้นจะกลายเป็นศึกปะทะอีโก้ต่างคนต่างไม่มีใครยอมใคร หรือบางเรื่องบางทีเราก็อาจจะแกล้งโง่บ้างก็ได้ บางทีก็ไม่ต้องฉลาดตลอดเวลาให้เขาเป็นฝ่ายเป็นผู้นำบ้างแบบนี้เขาจะชอบค่ะ

3.รู้จักพึ่งพาตัวเองบ้างได้ 🧡🌼💛
จริงอยู่ที่ผู้ชายอยากมีความรู้สึกว่าได้ปกป้องดูแลผู้หญิงที่ตัวเองรัก แต่บางทีเราก็ต้องดูแลตัวเองให้เป็นเมื่อไม่มีเขาไม่อย่างนั้นเราจะกลายเป็นผู้หญิงที่คอยแต่พึ่งพาผู้ชายตลอดเวลา คือการตัวติดกันไปซะทุกเรื่อง ดังนั้นสาวๆควรพึ่งพาตัวเองบ้าง หากเขาอยู่ใกล้ๆก็ขอความช่วยเหลือได้ แต่ถ้าเมื่อไหร่อยู่คนเดียวก็ควรจัดการชีวิตตัวเองได้โดยไม่ต้องให้เขาคอยช่วย นี่แหละที่จะยิ่งทำให้เขาอยากอยู่ใกล้ และอยากมีส่วนร่วมในชีวิตคุณมากขึ้นนั้นเองคะ ถ้าเราเป็นผู้หญิงฉลาดเขาจะรู้ว่าเวลาไหนควรพึ่งพาเขาและเวลาไหนควรพึ่งพาตัวเองนะคะ

4.รักตัวเอง มีความมั่นใจในตัวเอง 💛🌼🧡
ข้อนี้เป็นข้อที่สำคัญมากผู้หญิงเราต้องรู้จักมีความรักในตัวเองก่อนก่อนที่จะรักคนอื่น เราก็ต้องทำให้เขาเห็นว่าคุณคือผู้หญิงที่รู้ดีว่าตัวเองมีดีแค่ไหน คุณต้องมั่นใจในความสามารถของตัวคุณเองว่าคุณมีดีมากพอที่จะทำให้ใครใครมารักมาสนใจในตัวคุณ ถ้าคุณส่องกระจกแล้วยังไม่รู้สึกเลยว่าตัวเองสวย ก็คงยากที่จะให้ใครมองว่าคุณน่าดึงดูดใจเช่นกัน อย่าทำตัวเป็นกระโถนที่จะรองรับอารมณ์ของใครทุกคน เพียงเพื่ออยากทำให้เขาพอใจ แบบนั้นผู้ชายไม่ปลื้มแน่ๆค่ะ

6.สนุกกับการชีวิต 🧡🌼💛
ผู้ชายส่วนมากมักตกหลุมรักผู้หญิงที่เต็มเปี่ยมด้วยพลังบวก พร้อมที่จะสนุกไปกับชีวิต พร้อมที่จะเปิดโอกาสให้ตัวเองได้เรียนรู้กับประสบการณ์ใหม่ๆในการใช้ชีวิตกล้าที่จะทำเรื่องนอกก็ไปเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อย่าหยุดค้นหาอะไรใหม่ๆ แบบนี้แหละค่ะที่ผู้ชายต้องการ

🐣 บก. นินนิน 🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ

ภาพจาก Pinterest[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>