สวัสดีค่าทุกคน สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้ ได้เลยนะคะ หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้…

More videos
Views
   

[ad_1]

😭💥💔 สวัสดีค่าทุกคน 😭💥💔

📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้
http://m.me/clubgig ได้เลยนะคะ

📌หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

😭💔💥😭💔💥😭💔💥😭💔💥😭💔💥😭💔💥😭

เมื่อขึ้นชื่อว่าความรัก ก็มักจะต้องมีเรื่องราวที่เขามาเป็นบททดสอบเล็กๆ น้อยๆ หน้าที่พิสูจน์ว่าชีวิตคู่ของคุณจะมั่นคงแค่ไหน ทุกปัญหาที่เข้ามาล้วนแล้วแต่ละเอียดอ่อนต่อหัวใจ สิ่งที่จะเข้ามา ทำลายความสัมพันธ์ ให้สั่นคลอนเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้น มันเข้ามาได้อยู่เสมอ เพราะฉะนั้น หากไม่อยากให้รักครั้งนี้ต้องพังลง
มาดูกันเถอะค่ะว่า คุณมีเรื่องไหนบ้าง ที่ควรระวังมากเป็นพิเศษในความรักของคุณ

1. มีมือที่สาม😭💔💥
" มือที่สาม " ที่เป็นปัญหาความร้าวฉานอันดับหนึ่งของชีวิตคู่เลยก็ว่าได้ เพราะว่าเราไม่สามารถรับรู้ได้เลยว่าคนที่เข้ามาจะเป็นใคร ศัตรูหัวใจที่สามารถลงมือทำลายความรักให้พังทลายลงได้ในพริบตา แต่ก็อย่างว่า เรื่องแบบนี้เราจะโทษฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งก็ไม่ได้ การตบมือข้างเดียวย่อมไม่ดัง หากไม่มีอีกมือนึงเข้ามาตบประสานด้วย เพราะฉะนั้น ไม่ว่าจะเป็นคนของเราที่ไปยุ่งกับเขา หรือเป็นฝ่ายเขาที่มายุ่งกับคนของเรา หากยังไม่ตัดไฟตั้งแต่ต้นลมและปล่อยให้เรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้นต่อไป รับรองว่าไม่ช้าไม่นาน ความรักที่ วาดฝันและสร้างมาอย่างสวยงาม ก็จะกลาย เป็นฝันสลายสุดท้ายก็ต้องจบลงแบบไม่สวยได้อย่างแน่นอนค่ะ

2. ไม่มีเวลาให้กัน😭💔💥
เวลาของกันและกันเวลาที่จะใช้ความสุขร่วมกันเวลาที่จะได้อยู่ด้วยกันในชีวิตคู่จึงเป็นเรื่องสำคัญ หลายคนพยายามทำความเข้าใจคนรักของตัวเองในเรื่องของการไม่มีเวลาให้ พยายามหาเหตุผลต่างๆนานามาบอกให้คนรักสบายใจหรือพยายามอธิบายว่าเขาต้องทำงานหรือยุ่งอย่างไรบ้าง แต่คุณรู้ไหมว่ายิ่งคุณไม่พยายามหาเวลาให้กันมากเท่าไหร่มันยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ของคุณสั่นคลอนและสามารถเกิดช่องโหว่ในความสัมพันธ์มากขึ้นเท่านั้น ลอวคิดตามดูสิว่า หากคุณยังต้องนั่งกินข้าวคนเดียว หรือไปไหนมาไหนคนเดียวบ่อยๆ ทั้งที่มีแฟนอยู่แล้ว คงไม่ใช่เรื่องที่ดีต่อความรู้สึกเท่าไหร่นักหรอก จริงมั้ย ? การที่มีแฟนแต่เหมือนไม่มีแฟน มันจะทำให้เราคิดขึ้นมาได้อีกมุมหนึ่งว่าแล้วเราจะมีแฟนไปเพื่ออะไร!!! คนเราทุกคนมีเวลาเท่ากันแต่ขึ้นอยู่กับว่าเขาจะให้ความสำคัญและจัดสรรเวลาให้คุณได้มากน้อยแค่ไหน

3. ไม่รู้จักระวังคำพูด😭💔💥
คำพูดคำจาที่หลุดออกมาจากปากของเราถ้าออกมาด้วยอารมณ์ ล้วนส่งผลต่อจิตใจของผู้ฟังด้วยกันทั้งนั้น การพูดการสื่อสารถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากต่อการใช้ชีวิตคู่ เพราะสำหรับบางคนนั้น การพูดจาแรงๆ ใส่ฝ่ายตรงข้ามเพียงครั้งเดียว อาจเปลี่ยนความสัมพันธ์ให้ไม่เหมือนเดิมไปอีกตลอดกาลเลยก็ว่าได้ เราต้องนึกถึงใจเขาใจเรา เขาถึงได้บอกว่า เมื่ออยู่ด้วยกันก็ต้องรู้จักรักษาน้ำใจซึ่งกันและกัน มิเช่นนั้น ภาพสุดท้ายแล้วจุดจบของความรักอาจขึ้นอยู่กับคำพูดเพียงแค่ประโยคเดียวที่มากระทบและมีอิทธิพลต่อผู้ฟังจนทำให้ความสัมพันธ์ต้องทางลงก็เป็นได้ การพูดจาเคารพและให้เกียรติซึ่งกันและกันจึงถือเป็นสิ่งสำคัญในการใช้ชีวิตคู่นั้นเอง

4. ชอบท้าเลิกตลอดเวลา😭💔💥
คนบางคนใช้คำว่าเลิกพร่ำเพรื่อ แต่คุณรู้มั้ยว่าสิ่งหนึ่งที่สามารถบั่นทอนความรู้สึกและจิตใจของอีกฝ่ายได้อย่างดีเยี่ยม คือการพูดคำว่า ‘เลิก’ ด้วยอารมณ์ ที่ไร้ซึ่งเหตุผลเข้ามาเกี่ยวข้อง บางคนทะเลาะกันก็ชอบท้าเลิก จะด้วยอารมณ์หรือการประชดอยากเอาชนะอีกฝ่ายแต่ผลลัพธ์ที่ได้ออกมามันไม่คุ้มกันเลย เพราะคนพูดมักพูดด้วยความไม่จริงจัง แต่คนฟังมักจะจำฝังใจแบบไม่มีวันลืม และมันก็จะเป็นสิ่งที่ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกด้วยว่า เขาเป็นเพียงแค่ที่รองรับอารมณ์เท่านั้น ไม่ใช่คนรักที่ควรให้เกียรติกันและกันแต่อย่างใด ทางที่ดีจะทะเลาะกันก็ควรใช้เหตุผลเป็นตัวตั้งรอให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเย็นลงเสียก่อนแล้วค่อยมาพูดจากันด้วยเหตุผล จะดีกว่านะคะ

บก. นินนิน🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ

ภาพจาก Pinterest


[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>