สวัสดีค่าทุกคน สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้ ได้เลยนะคะ หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได…

More videos
Views
   

[ad_1]

🖤🥀🖤สวัสดีค่าทุกคน🖤🥀🖤

📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้
http://m.me/clubgig ได้เลยนะคะ

📌หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

🥀🖤🥀🖤🥀🖤🥀🖤🥀🖤🥀🖤🥀🖤🥀🖤🥀🖤🥀

วันนี้เรามาดู 5 สาเหตุ หลักที่ทำให้ผู้ชายนอกใจไปมีชู้มาฝากโดยส่วนมากนั้นจะมาจากบุคลิกนิสัยส่วนตัว หรือความเจ้าชู้จึงขาดความยับยั้งชั่งใจ จนทำให้นอกใจไปมีคนอื่น จนเป็นเหตุให้ความสำคัญต้องพังลงในที่สุด

1. เพราะว่าภรรยาเป็นความสุขให้เขาไม่ได้ 🖤🥀🖤
ต้องบอกก่อนว่าบางทีจะไปโทษผู้ชายอย่างเดียวก็คงไม่ได้ บางครั้งเราเองก็ต้องหันมามองข้อเสียของตัวเองด้วยว่า คุณเองหรือเปล่าที่เป็นฝ่ายทำตัวน่าเบื่อ จนเขาต้องหนีไปมีคนอื่น เพราะบางครั้งเราคิดว่าสามีของเราเป็นสมบัติของเรา จนเราไปหึวหวงเขา และสร้างข้อห้ามกับเขา ถ้าเป็นความสุขของเขาไม่ได้เขาจึงเลือกที่จะไปหาความสบายใจที่อื่น

2. มีทัศนคติที่คิดว่าการมีภรรยาหลายคน
เป็นเรื่องปกติ 🖤🥀🖤
บางครั้งเขาอาจจะเติบโตมาในครอบครัวที่พ่อมีภรรยาหลายคน หรืออยู่ในกลุ่มเพื่อนและสังคมที่มีแฟนหลายคนแล้วเห็นเป็นเรื่องปกติ จะมีความคิดและทัศนคติที่คิดว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาใครๆก็ทำกัน และมองว่าไม่เห็นจะเป็นอะไรหากจะมีพร้อมกันหลายคน

3. รักแท้แพ้ใกล้ชิด 🖤🥀🖤
ความใกล้ชิดก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผู้ชายหวั่นไหวและพร้อมจะนอกใจเราได้เสมอ ยิ่งต้องทำกิจกรรมร่วมกันบ่อยๆ ความผูกพันก็มักจะก่อตัวขึ้นโดยไม่รู้ตัว จึงเป็นจุดที่ทำให้เกิดความผูกพันขึ้น จนเป็นที่มาของการนอกใจได้

4. มือที่สามมีผลประโยชน์ในสิ่งที่เขาต้องการ 🖤🥀🖤
ต้องยอมรับว่าผู้ชายบางคนก็เห็นแก่ตัวและทะเยอทะยาน จนมองข้ามศิลธรรม ยอมเอาตัวเข้าแลกเพื่อให้ได้มาซึ่ง ข้าวของ เงินทอง และหน้าที่การงาน จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้ชายไปมีคนอื่น เพราะภรรยาหลวงอาจไม่สามารถตอบสนอง ความต้องการทางจิตใจของสามีได้นั่นเอง

5. มีนิสัยเจ้าชู้ที่แก้ไม่หาย 🖤🥀🖤
สาเหตุสุดท้ายก็คือเขามีนิสัยเป็นผู้ชายเจ้าชู้ไม่รู้จักพอตั้งแต่แรกแต่เราดันไปคว้าเอาผู้ชายแบบนี้มาเป็นสามี ก็เลยต้องทุกข์ใจกับการที่เขามีใครต่อใครไม่รู้จักจบสิ้น ถ้าเรารับไม่ได้เราก็ต้องเป็นฝ่ายที่เดินออกมาแล้วเดินหน้าต่อกับชีวิตเอง

Cr. Photo by : Shutterstock

บก. นินนิน🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>