สวัสดีค่ะทุกคน สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้ ได้เลยนะคะ หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได…

More videos
Views
   

[ad_1]

🥀💔สวัสดีค่ะทุกคน🥀💔

📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้
http://m.me/clubgig ได้เลยนะคะ

📌หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

🥀🥀🥀🥀🥀🥀🥀🥀🥀🥀

เมื่อเราเลิกรากับแฟนเก่าไปเเล้ววันดีคืนดีเขากลับมาขอคืนดีอาจทำให้เราใจอ่อนก็ได้ แต่…คุณควรคิดให้ดีก่อนไหม ว่าทำไมคุณถึงจะต้องกลับไปหาความรัก
เดิมที่เคยล้มเหลวที่เคยพังไปแล้วด้วย มาดูกันว่าเพราะอะไรคุณถึงไม่ควรกลับไปคบหาแฟนเก่าอีกครั้ง

1.ไม่สามารถไว้ใจเขาได้อีกต่อไป🥀💔
ไม่ว่าคุณจะเลิกกับเขาด้วยสาเหตุอะไรก็ตาม แต่คุณแน่ใจแล้วหรือว่าคุณจะยอมรับความผิดพลาดและข้อเสียของเขาที่เขาเคยทำกับคุณได้ ความรู้สึกแย่ๆ เรื่องเลวร้ายที่เคยเจอมา คุณจะต้องพบกับความรู้สึกแย่ๆทุกครั้งที่เห็นหน้าเขา ยิ่งถ้าเลิกกันเพราะเขาโกหกนอกใจด้วย คุณคงหาความสบายใจได้ยากแน่ๆ หากจะกลับไปคบกัน เพราะสิ่งที่คุณต้องพบเจอหลังจากที่คุณให้โอกาสเขานั้นคือคุณจะไม่สามารถไว้ใจเขาได้คุณจะต้องจมอยู่กับความหวาดระแวง สุดท้ายความสัมพันธ์ของคุณก็จะพังอยู่ดี

2.เขาอาจกลับมาแค่เรื่องSEX🥀💔
แต่ถ้าเลิกรากันไปแล้ว ความต้องการทางร่างกายของผู้ชายมันก็ยังคงมีอยู่เสมอ วัวเคยขา ม้าเคยขี่ วันดีคืนดีเขาอาจจะนึกถึงคุณขึ้นมา จนต้องหาที่ระบายอารมณ์ และนั่นก็อาจจะเป็นเหตุผลที่ทำให้เขากลับมาหาคุณนั้นเอง แต่ถ้าคุณใจอ่อนไปกับเขา พอกายเต็มอิ่มแล้วเขาก็จะจากไปเหมือนเดิม ทางที่ดีอย่าเปลืองตัวให้กับคนที่หมดใจไปแล้วแบบนี้เลย มีแต่ยิ่งทำให้คุณค่าในตัวเองและอาจทำให้คุณรู้สึกไร้ค่าไปกว่าเดิม

3.เขาอาจจะแค่เหงาเท่านั้น🥀💔
อย่าให้เพียงความเหงาของเขาและคุณมาทำให้คุณ ให้โอกาสคนแบบเขาอีกครั้งเลยจะดีกว่านะ ลองคิดดูให้ดีๆถึงสาเหตุที่เขาเลิกรากับคุณเพราะสาเหตุใดความเหงาไม่เคยทำให้ใครตาย เหงาเพราะอยู่คนเดียวดีกว่าเหงาเพราะเรามีแฟนแต่แฟนไม่สนใจ ถ้าเขาแค่เหงาแล้วกลับมาหาเราเราก็ต้องใจแข็งไว้ แล้วเดินหน้าต่อกับชีวิตของเรา

4.ทะเลาะกันเรื่องเดิมๆไม่จบไม่สิ้น🥀💔
เวลาเขากลับมาขอคืนดี เขาจะทำตัวดีเพื่อทำให้เราใจอ่อน แต่เชื่อเถอะค่ะว่าเขาจะทำตัวดีแบบนี้ได้ไม่นานหรอก เพราะสุดท้ายแล้วนิสัยเดิมของเขาก็จะกลับมา ข้อเสียเยอะๆที่เคยทำให้ทะเลาะกันสุดท้ายก็ต้องกลับมาทะเลาะกันด้วยสาเหตุเดิมๆวนเวียนไม่รู้จักจบจักสิ้น ถ้าเราเลิกลากันเพราะยอมรับข้อเสียของกันและกันไม่ได้ ก็อย่าฝืนดันทุรังกลับมาคบกันดีกว่าค่ะ

5.ดูหนังเรื่องเดิมตอนจบก็เหมือนเดิม🥀💔
เรามักจะเคยได้ยินคำว่าอ่านหนังสือเล่มเดิมตอนจบก็เหมือนเดิม ดูหนังเรื่องเดิมตอนจบก็เหมือนเดิมแน่นอนค่ะเพราะว่าเรารู้ตอนจบของมันอยู่แล้ว ก่อนที่เราจะให้โอกาสใครเราควรดูก่อนว่าคนคนนั้นควรได้รับโอกาสหรือไม่ อย่าเอาความรู้สึกและหัวใจของเราไปเป็นของเล่นของใครจนต้องเจ็บซ้ำๆดีกว่าค่ะ

บก. นินนิน🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>