⚘⚘สวัสดีค่าาาสาวๆทุกคน⚘⚘ สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้ ได้เลยนะคะ หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กด…

More videos
Views
   

[ad_1]

🌼⚘สวัสดีค่าาาสาวๆทุกคน⚘🌼

📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้
http://m.me/clubgig ได้เลยนะคะ

📌หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼

ปัญหาที่หลายๆคู่ต้องพบเจอคือทำยังไงดีเมื่อรักไม่สดใสซาบซ่า หวานฉ่ำ เหมือนสมัยตอนที่คบกันหรือจีบกันใหม่ๆวันนี้เรามี 5 เคล็ดลับเทคนิคดีๆ มาแนะนำให้สาวๆทั้งหลายที่เจอปัญหา รักหมดอายุ อยู่ด้วยกันด้วยความน่าเบื่อเอาไปได้นำลองปรับใช้ในชีวิตรัก รับรองว่าความรักของคุณกับเขาจะต้องกลับมาหวานชื่นสดใสมุ้งมิ้งเหมือนเดิมค่า

1.ทำเดทให้แปลกใหม่อยู่เสมอ⚘🌼
ลองเปลี่ยนสถานที่บ้างก็ได้จะได้ไม่จำเจอยากให้คุณกับแฟนของคุณได้ลองวางแผนเดทที่ใหม่ๆเปลี่ยนบรรยากาศไปในสถานที่ไม่เคยไป หรือ ได้ทำสิ่งที่ไม่เคยทำกับเขาดูบ้าง อย่าปล่อยให้เดตระหว่างคุณกับเขาเป็นแค่การนั่งดูทีวีในห้องนั่งเล่น เล่นเกม ดูซีรี่ย์หรืออ่านนิยายไปวันๆ ลองออกไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ได้ลองทำสิ่งแปลกใหม่ร่วมกันกับเขา จะทำให้ชีวิตรักของคุณ กลับมามีชีวิตชีวามากขึ้น

2.หวนรำลึกถึงความรักกันบ้าง⚘🌼
ลองทำให้วันวานยังหวานอยู่…ให้พูดคุยกันถึงเรื่อง
โมเมนต์เก่าๆความทรงจำดีๆสมัยตอนที่จีบกันใหม่ๆ หรือตอนพึ่งคบกัน เช่น ตอนที่คุณและเขาสองคนเจอกันครั้งแรก ความรู้สึกที่เริ่มปิ๊งกันใหม่ๆวินาทีที่เขาขอคุณคบหาหรือแต่งงาน ช่วงเวลาดีๆเหล่านั้นจะเรียกความรู้สึกหรือความทรงจำดีๆของคุณและเขาให้กลับมาหวานชื่นเหมือนเคย

3. สัมผัสกันและกันให้มากขึ้น⚘🌼
บางครั้งคู่รักบางคู่ที่คบกันมานานอาจละเลยหรือลืมที่จะกอดกัน จับมือหรือหอมแก้มกันอาจทำให้เกิดช่องว่างระหว่างความสัมพันธ์ โดยที่คุณทั้งสองคนนั้นอาจไม่รู้ตัว อย่าปล่อยให้ปัญหานี้เกิดขึ้นกับคู่ของคุณนะคะ ถ้าเขาไม่เริ่มจับมือคุณก่อนก็อย่าลังเลที่คุณจะเป็นฝ่ายจับมือเขาก่อน โอบกอดเขาก็ได้ อย่ากลัวที่จะเป็นฝ่ายรุก ลองจับมือกันให้บ่อยขึ้นกอดเขาให้มากขึ้นตอนที่ยังใช้เวลาอยู่ด้วยกันจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณและเขากลับมาใกล้ชิดกันอักครั้งอย่าแน่นอน

4. ห่างกันบ้างเพื่อให้คิดถึงกัน⚘🌼
อย่าตัวติดกันจนเกินไป บางครั้งการที่เราอยู่ด้วยกันมากเกินไปหรือการที่ทำตัวติดกันมากเกินไปอาจทำให้รู้สึกเบื่อหน่ายหรือไม่รู้สึกตื่นเต้นตอนที่อยู่ด้วยกัน ลองให้คุณและเขาห่างเพื่อให้เวลาคุณทั้งสองคนได้มีพื้นที่หรือ Space ส่วนตัว ปล่อยให้เขาและคุณมีทริปส่วนตัวไปเที่ยวกับเพื่อนสนิทของตัวเอง บ้างอะไรบ้าง ทำหน้าที่ของคุณเองให้ดีที่สุด เพราะช่องว่างเหล่านี้เองจะทำให้เขาเห็นคุณค่าของการเจอกันและอยู่ด้วยกันมากขึ้น

5. Sex ใครว่าไม่สำคัญ⚘🌼
ในชีวิตคู่การมีsex ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญที่เราไม่สามรถละเลยได้นะคะ อย่าปล่อยให้เรื่องบนเตียงของคุณและเขากลายเป็นเรื่องน่าเบื่อ ถ้าใครที่ตกอยู่ในสถานการณ์นั้นก็คงถึงเวลาแล้วที่คุณและเขาจะกลับมามีsex ดีๆเหมือนในช่วงแรกๆของความสัมพันธ์ ลองย้อนนึกถึงช่วงเวลานั้นว่ามันดีแค่ไหน หรืออาจจะเปลี่ยนสถานที่ หรือแม้แต่การเปิดเพลงให้เข้ากับบรรยากาศ เพื่อกระตุ้นอารมณ์อาจใช้แอลกอฮอล์เป็นตัวช่วยก็เป็นวิธีที่ดี รับรองว่าความรักของคุณจะกลับมาหวานชื่นไม่มากก็น้อย

บก. นินนิน🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ

ภาพจาก Pinterest[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>