⚘ สวัสดีค่าาาาทุกคน ⚘ สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้ ได้เลยนะคะ หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิง…

More videos
Views
   

[ad_1]

🥰 สวัสดีค่าาาาทุกคน 🥰

📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้
http://m.me/clubgig ได้เลยนะคะ

📌หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

เมื่อเราคบใครซักคนไปนานๆ เป็นธรรมดาที่ความรักก็จะต้องมีจืดจางลงไปบ้าง แต่ถ้าหากเราอยากจะรักษาความสัมพันธ์ให้เดินหน้าต่อไปอย่างราบรื่น เราก็ต้องเติมความหวานให้กับความรักของเราอยู่เรื่อยๆ ความรักจะได้ไม่หมดอายุ

1.ปรับตัวเข้าหากัน 🥰
การปรับตัวเข้าหากันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคู่รักทุกคู่ และมีความจำเป็นต้องทำ เพื่อที่จะสามารถอยู่ด้วยกันได้อย่างราบรื่น ไม่ใช่แค่ช่วงเเรกๆที่ต้องปรับตัวแต่จำเป็นต้องเรียนรู้ที่จะปรับตัวเข้าหากันอยู่เรื่อยๆ แม้จะคบหากันมานานแล้วก็ตาม เพื่อลดปัญหาการทะเลาะหรือการเข้าใจผิดซึ่งกันและกัน

2.เคารพความเป็นส่วนตัว 🥰
การให้"พื้นที่ส่วนตัว"ถือเป็นเรื่องสำคัญ เพราะว่าเราทุกคนต่างก็มีโลกส่วนตัวของตัวเองด้วยกันทั้งนั้น การปล่อยให้อีกฝ่ายได้อยู่ในโลกของตัวเองบ้างจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกสบายใจและปลอดภัยมากที่สุด รองลงมาจากการอยู่ในโลกของเรานั่นเองล่ะค่ะ ยิ่งคบกันนานยิ่งต้องเคารพและให้ความเป็นส่วนตัวกับคนรัก

3.รู้จักการให้อภัย 🥰
ทุกคู่ต้องเคยทำเรื่องผิดพลาด เรื่องที่ไม่ถูกใจ จนเกินปัญหาทำให้มีปากเสียงหรือทะเลาะกันเป็นเรื่องธรรมดาเพราะไม่มีใครที่จะทำทุกอย่างได้ถูกใจเราไปหมดซะทุกเรื่อง เพราะฉะนั้นเราจึงควรที่จะให้อภัยคนรอบข้างโดยเฉพาะคนรัก เพื่อเป็นการถนอมน้ำใจและการเคารพซึ่งกันและกัน และยังสามารถช่วยประคับประคองความรักและความสัมพันธ์ครั้งนี้ไปได้ยาวนาน และตลอดรอดฝั่งอีกด้วยค่ะ

ภาพจาก Pinterest
💛🐣บก. นินนิน🐣💛
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ

[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>