สวัสดีค่าาาสาวๆ สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้ ได้เลยนะคะ หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ไ…

More videos
Views
   

[ad_1]

💟💗สวัสดีค่าาาสาวๆ💗💟

📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้
http://m.me/clubgig ได้เลยนะคะ

📌หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

💟💗💟💗💟💗💟💗💟💗💟💗💟💗💟💗💟💗💟

พอเราอยู่ตัวคนเดียวของความโสดมาเป็นเวลานานๆ ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเรามักจะรู้สึกเหงา หรือบางเวลาเราก็อาจจะรู้สึกต้องการใครสักคนเข้ามาในชีวิต มีหลายคนที่เฝ้าตามหาเนื้อคู่หรือคนรักของตัวเอง เพื่อจะได้มาอยู่ด้วยกันและเติมเต็มความรู้สึกที่โดดเดี่ยว แต่บางทีกลับพบว่า ยิ่งตามหายิ่งวิ่งตามมันก็ยิ่งค่อยๆ ห่างไกลออกไป คุณเคยสงสัยไหมคะว่าเอ๊ะทำไมนะเรายังไม่เจอคนที่ใช่ยังไม่เจอเนื้อคู่สักที อาจเป็นเพราะเหตุผลเหล่านี้หรือเปล่ามาดูพร้อมกันเลยค่ะ

1. มัวแต่ไปหลงรักคนมีเจ้าของ 💗💟💗
เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณมัวแต่เอาเวลาไปแอบรักคนมีเจ้าของคอยแอบมองอยู่ทุกวัน เพ้อฝันถึงเขาก็แล้ว แต่เขาดันมีคนรักแล้ว ใครที่ยังวนอยู่ในวังวนนี้ ขอบอกเลยว่าอย่าไปเสียเวลาค่ะ ความรักต้องเกิดขึ้นจากคนสองคนไม่ใช่ว่าเราจะไปชอบเขาอยู่ฝ่ายเดียว ความรักที่เกิดจาก การได้คนของคนอื่นมาเป็นของตัวเอง ไม่มีทางที่เราจะมีความสุข เพราะถ้าเขาทิ้งคนรักของตัวเองมาหาเราได้ แล้วคุณแน่ใจได้อย่างไรว่าเขาจะไม่ทิ้งเราไปหาคนอื่นอีก เเล้ววังวนแบบนี้จะทำให้เราไม่ได้เจอเนื้อคู่ตัวจริงของเราสักทีค่ะ

2. ตั้งสเป็คไว้สูงเกินไป 💗💟💗
บางคนไม่อยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง ใครที่ยังฝันถึงดารานักร้อง หรือหนุ่มสุดเฟอร์เฟ็คอยู่ไม่ใช่เรื่องผิด แต่นี่อาจจะเป็นอีกข้อที่ทำให้เรา ยังไม่พบคู่แท้ของตัวเองสักที ในขณะที่เรา เอาแต่เฝ้าฝันถึงคนในสเป็คอีกคน อาจเป็นจังหวะที่ใครสักคนเข้ามาในชีวิตเราแล้ว แต่เป็นเรานั่นเองที่มองข้ามเขาไป ความจริงตั้งสเป็คสูงไว้ก็ไม่ผิด แต่ต้องอย่าลืมว่าตัวเราตั้งสเป็กไว้สูง คนที่เป็นสเป็กของเราก็ตั้งไว้สูงเหมือนกัน เราอาจจะไม่ได้เป็นสเป็คเขาเหมือนกัน

3. ยังเจ็บปวดกับรักครั้งเก่า 💗💟💗
คนบางคนยังไม่เดินหน้ากับชีวิต ยังคงติดอยู่ในช่วงเวลาเดิมๆที่เคยมีกับคนรักเก่า เรายังเฝ้าหวังให้เขาหันมามอง ยังคอยส่องสเตตัส หรือแม้แต่หาใครสักคนมาคบด้วย เพื่อให้คนรักเก่ารู้ว่าฉันยังมีคุณค่าอยู่นะ ขอบอกว่าทำแบบนี้ไปมีแต่ยิ่งเพิมความเจ็บปวดให้กับตัวคุณเอง ปากบอกว่าลืมแต่ใจยังจดจำ อย่าลืมนะคะว่าไม่มีใครที่จะอยากเป็นแค่ ตัวสำรอง และนี่ก็อาจคือเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เราหาคู่แท้ของตัวเองไม่เจอสักที

4. เร่งรีบกับความสัมพันธ์มากเกินไป 💗💟💗
หลายคนอาจมองว่าตัวเองต้องรีบไขว่คว้าความรักเอาไว้ใครเขามาช่วงนี้คือโอกาสสุดท้าย ต้องคว้าไว้ก่อนกลัวหลุดมือไป แต่ในทางกลับกันมันอาจจะทำให้ใครก็ตาม ที่เข้ามาในชีวิตเราแอบกลัวเบาๆ ได้นะคะ ไม่ใช่ทุกคนหรอกนะ ที่อยากจะมีความสัมพันธ์ระยะยาวกับเราขนาดนั้น หากไม่อยากพลาดจริงๆ ควรเริ่มจากการคอยๆคุย ทำความรู้จักกันไปทีละขั้นตอนดีกว่าค่าไม่ต้องรีบ

5. มีปัญหาเรื่องความเชื่อใจ 💗💟💗
คนที่เคยเจ็บช้ำเพราะรักมาหลายๆครั้ง มักจะไม่ไว้ใจคนอื่น หวาดระแวง ขาดความมั่นใจในตัวอีกฝ่ายเป็นเรื่องปกติ โดยเฉพาะเมื่อเราเกิดดันไปรักคนที่มีนิสัยแย่ๆ ไม่ต่างจากคนรักเก่า จะยิ่งทำให้เราระแวงมากขึ้นไปอีก แต่ก็อยากให้ทุกคนเปิดใจให้กว้าง เราไม่ได้พูดว่าสาวๆ ทุกคน ควรจะเชื่อใจใครง่ายๆ แต่เราก็ไม่ควรไปตัดสินอะไรให้ด้วยทัศนคติที่แย่เกินไป อย่าไปยึดติดเรื่องเก่าๆ ให้มากนัก แต่ขอให้มองใครที่เข้ามาใหม่ให้ดี ศึกษาให้ดีด้วยหัวใจที่เปิดกว้างขึ้นค่ะ เราอาจจะเจอเนื้อคู่รออยู่ก็ได้

บก. นินนิน🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ

ภาพจาก Pinterest[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>