คอร์สเรียน

No posts found.

วีดิโอของคลับกิ๊ก

ผิดไหม จีบผู้ชายก่อน – clubgig

มีคำถามเข้ามาครับ ว่าจีบผู้ชายก่อน เขาจะมองเราไม่ดีหรือเปล่า ผมเลยตอบคำถามไว้ จนกลายมาเป็นคลิปนี้ครับ - - - - - - - - - - - ...

หากแฟนเรายังลืมแฟนเก่าไม่ได้ – clubgig

หลายคนสอบถามเข้ามา ถึงปัญหาที่แฟนตัวเองยังลืมแฟนเก่าไม่ได้ แล้วมันทำให้เรารู้สึกไม่โอเคตามไปด้วย มาฟังกันครับ โค้ชกิ๊ก อนิศ โอสถานุเคราะห์ CG ปรึกษาปัญหาความรักและชีวิต เข้ามาพูดคุยกับผมได้ คลิ๊กที่ลิงค์ ไลน์นี้เลยครับ https://line.me/R/ti/p/%40clubgig สนใจ New You ...

ระหว่างที่รอเขา จะเดินต่อกับชีวิตเราจะดีไหม – clubgiglive

วันนี้ผมไลฟ์ในหัวข้อ ระหว่างรอเขา จะเดินต่อกับชีวิตเราจะดีไหม สำหรับใครที่มีปัญหาที่หาทางออกไม่เจอ และอยากได้รับคำปรึกษาส่วนตัว จากผม กิ๊ก อนิศ โอสถานุเคราะห์ ด้วยศาสตร์การ Coaching จากสถาบัน ICF (International Coach Federation) ...

รักหรือหลง – clubgig

แบบนี้เรียกว่ารัก หรือแค่หลง มาฟังความหมายในมุมมองของผมกันครับ กดที่ลิงค์นี้สิครับ เพื่อเข้ามาพูดคุยกันในไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40clubgig - - - - - - - - - - ...

ว่าด้วยเรื่องการเลิกกัน – clubgig live

ไลฟ์วันนี้ พูดถึงเรื่องการเลิกกัน ปัญหาของการเลิก ทำไมต้องเลิก ทำไมควรเลิก จะเลิกทำอย่างไร รู้ทันผู้ชายเจ้าชู้ และหยุดการให้โจรกลับมาขึ้นบ้านคุณอีกครั้งซะที หากอยากพูดคุยกับผม add line มาที่ @clubgig (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะครับ) ...

ฝากไว้ให้สามีดู ถ้าเขาลืมคุณ – clubgig

ฝากกดแชร์ ไปยังสามีของคุณ หรือเพื่อนของคุณที่กำลังเป็นแม่บ้าน บอกเขาว่าเขามีค่ามาแค่ไหน Credit sound Cinematic Ambient - Aleksandr Shamaluev
คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ ...

เริ่มต้นผิด คิดจนรักพัง!!! – Clubgig live

เริ่มต้นผิด​ คิดจนรักพัง!!! ความรักจะดีไม่ดี บางทีอยู่ที่การเริ่มต้นด้วย ถ้าคุณเริ่มต้นผิด ก็เหมือนกลัดกระดุมผิดเม็ด ชีวิตที่เหลือจะแก้ลำบาก พยายามเริ่มให้ถูกก็จะไปได้สวยนะครับ ปล **New You คอร์ส online ครั้งแรกที่คุณต้องรู้ก่อนมีความรัก และจะเปลี่ยนคุณให้รักเป็น แก้ปัญหารักไม่สมหวัง ...

เลิกดีไหม หรือจะไปต่อดี? – clubgig live

ความรักของคุณยังดีอยู่ไหมครับ มาให้คะแนนกันหน่อยว่าเต็มสิบคุณให้เท่าไหร่ หากต่ำกว่าหก ผมอยากให้ฟังคลิปนี้ หรือแชร์คลิปนี้ไปให้เพื่อนหรือคนรู้จักของคุณที่กำลังประสบปัญหาความรักอยู่นะครับ ปล **New You คอร์ส online ครั้งแรกที่คุณต้องรู้ก่อนมีความรัก และจะเปลี่ยนคุณให้รักเป็น แก้ปัญหารักไม่สมหวัง ยิ่งอยู่เหมือนยิ่งห่าง ยิ่งพูดกันยิ่งไม่เข้าใจ จะพาคุณท่องไปตั้งแต่เรื่องสมองของ ...

ถ้าคุณกำลังเป็นมือที่สาม – clubgig

ฟังเถอะครับ หากคุณกำลังเป็นมือที่สามอยู่
คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ ...

อยู่อย่างไรกับผู้ชายเจ้าชู้ – clubgig

คลิปนี้เป็นทางเลือกเวลาเจอคนเจ้าชู้ หรือมารู้ทีหลังว่าเค้าเจ้าชู้จัด แต่ทำไงได้ รักเขาเข้าแล้ว และหลังจากคิดแล้วคิดอีกว่าโอเค ฉันจะทน ฉันไม่เลิก งั้นมาดูกันครับว่าเราจะอยู่อย่างไรกับผู้ชายเจ้าชู้
คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ ...
No posts found.

บทความของคลับกิ๊ก

No posts found.

Beauty & Trend

No posts found.

สุขภาพ และ ไลฟ์สไตล์

No posts found.

เว็บบอร์ด

(Visited 1,385 times, 1 visits today)